Những bộ đồ dùng học tập tiện lợi cho trẻ vào năm học mới

Thị trường văn phòng phẩm, nhiều bộ đồ dùng học tập được thiết kế vừa giúp bé học tốt, vừa tạo hứng thú cho trẻ như bộ dụng cụ học tập điểm 10 thiên long, bộ màu vẽ colormate dành riêng cho bé trai và bé gái, bộ đồ dùng học tập hello kitty 8 món,...

Bộ đồ dùng học tập sản phẩm điểm 10 của Thiên Long

Tại hệ thống trưng bày của các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm, bộ sản phẩm Điểm 10 của Thiên Long được giới thiệu đa dạng gồm vở viết, bút viết, mực máy, bảng viết, phấn trắng không bụi, thước kẻ, thước ê ke, bút chì, gôm tẩy…Những sản phẩm này đều được thiết kế theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các đối tượng học sinh.

Theo nhận định của các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm, bộ sản phẩm Điểm 10 của Thiên Long đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt. Cái tên Điểm 10 mang đến nhiều may mắn và bộ cánh thiết kế gợi lên một thế giới nhiều sắc màu và niềm vui từ chú mèo máy thông minh Doreamon. Từ đây, các bạn nhỏ sẽ có thêm động lực để học hành chăm chỉ, giành cho mình những điểm số tốt hơn.

Bộ đồ dùng học tập mỹ thuật của Colormate

Bộ màu vẽ Colormate M61 dành cho bé gái gồm12 bút sáp dầu, 12 bút chì màu, 10 bút sáp, 24 giấy vẽ, 1 quyển sách tô màu, 1 cục tẩy, 1 chuốt bút chì. Tất cả được đựng trong túi màu hồng, do Việt Nam sản xuất, bé có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi ra ngoài, đi chơi...cho con yêu có thể vẽ mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp cho màu sắc tươi sáng như thật. Đặc biệt, bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe.

tl_files/Upload-here/TIN TUC/bo-mau-ve-danh-cho-be-trai.jpg

Bộ màu vẽ Colormate dành cho bé trai

tl_files/Upload-here/TIN TUC/bo-mau-ve-danh-cho-be-gai.jpg

Bộ màu vẽ Colormate dành cho bé gái

Với bộ màu vẽ cao cấp này, bé sẽ dễ dàng thành công hơn với từng nét vẽ và sáng tạo của mình. Màu chì sắc nét, bền, đẹp và bút không dễ bị gẫy, vỡ vụn hay bị cùn mỗi khi bé ghì mạnh. Ngoài sự đa đạng về màu sắc, sản phẩm còn được ưa chuộng bởi chất liệu màu tốt. Khi bé tô vẽ lên mặt giấy, màu đều và rất bóng. Điểm nổi bật của bộ mầu còn ở tính tiện dụng của nó. Các bé chỉ cần chọn màu, khéo léo điều khiển nét bút là bé có thể thỏa sức sáng tạo với khối màu tươi tắn, sặc sỡ của bộ màu.

Bộ đồ dùng học tập Hello Kitty 8 món

tl_files/Upload-here/TIN TUC/bo-do-dung-hoc-tap-Hello-Kitty.jpg

Bộ đồ dùng học tập Hello Kitty thiết kế đáng yêu, bắt mắt

Bộ đồ dùng học tập Hello Kitty 8 món combo gồm: 1 sổ viết, 1 gọt bút chì, 1 viết bi, 2 viết chì, 2 tẩy, 1 đồng hồ, 1 hộp đựng bút, ví tiền. Thiết kế hình Kitty dễ thương, hình ảnh bắt mắt, vui nhộn, xinh xắn giúp bé thích học hơn.

Thu Hường (TH)

Trở lại