Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín, chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Với chiến lược phát triển của nhà phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp, uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của nhà cung cấp sỉ và đơn vị sử dụng trực tiếp được hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hàng hóa của công ty chúng tôi.

tl_files/Upload-here/hinh-gioi-thieu.jpg

Quý khách nên lựa chọn Văn phòng phẩm của Công Ty TNHH Nguyễn Lê Phước, thật đơn giản vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với kinh nghiệm bán hàng lâu năm như chúng tôi. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất tự hào rằng Nguyễn Lê Phước“Người bạn đồng hành” cùng quý khách đến với mọi sự thành công. Sự hợp tác của quý khách với Công ty chúng tôi là việc minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của tất cả chúng ta trong một tương lai gần nhất.

Khi Quý khách có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!